Dự án thiết quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian với quy mô lớn

Mẫu thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống trong khoảng không gian rộng lớn, nhưng vẫn giữ được sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích xin mời quý độc giả hãy tham khảo thông tin chi tiết sau!

Hình thức thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian

Quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian được thiết kế theo quy mô lớn và phân chia làm 2 nhà là chính ( trong đó gồm một nhà gồm 3 gian, còn lại là nhà 5 gian).  Mẫu nhà này,  phía ngoài sân thường rộng và kết hợp với một ngôi nhà chòi nhỏ tạo nên điểm riêng trong phong cách nhà gỗ cổ truyền. Qua đó, cho thấy có sự kết hợp mới mẻ giữa phong cách hiện đại với kiến trúc nhà gỗ cổ truyền thống.

Do tính chất là quần thể nhà 3 gian và nhà 5 gian rất rộng, nên phía trước nhà sẽ có hai cánh cổng để dẫn lối vào nhà, với mục tiêu tạo cảm giác thuận tiện và thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.

 

Được sử dụng tường xây không trát
Được sử dụng tường xây không trát
Khu nhà 5 gian có sảnh nhỏ với mái hiên đua ra
Khu nhà 5 gian có sảnh nhỏ với mái hiên đua ra

Tại sao nên lựa chọn quần thể nhà gỗ 3 gian 5 gian?

Ấn tượng hơn với ngôi nhà gỗ 3 gian và nhà 5 gian này là một mái thấp có một chút cong nhẹ ở hai đầu mái giúp ngôi nhà trở nên mềm mại hơn hẳn. Kèm theo đó là bộ khung gồm các cột cái, cột hiên tạo nên sự chắc chắn cho ngôi nhà.

Với nhà gỗ cổ truyền thống thường không sử dụng nhiều các loại đinh mà đa số là lắp ráp gỗ nên rất thuận tiện khi tháo, dỡ nhà để sửa chữa. Điều ấn tượng hơn về ngôi nhà này là phần sân rộng như một không gian mở rất thoải mái cho việc phục vụ giỗ lạt, đậu xe, hay sinh hoạt vui chơi của trẻ nhỏ và người lớn.

Những hàng cây xanh phía trước sân như là một quần thể sống mang vẻ đẹp truyền thống trường tồn qua thời gian.

Ở loại nhà này mọi người thực sự rất an tâm vì chất lượng gỗ đều được lựa chọn từ những cây gỗ tốt, thẳng và lâu năm nhất toát lên vẻ thanh thoát, sang trọng cho ngôi nhà.

Cái ấn tượng đẹp về quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian này là phần ngôi chòi trước sân tạo ra cảm giác gần gũi với thiên nhiên, các cây cối được uốn lượn gần ngôi nhà chòi tạo nên cảm giác sống động tươi mát cho góc sân. Đây là một nơi rất thoải mái để mọi người có thể trò chuyện cùng nhau.

Tóm lại, quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian là một ngôi nhà mang lại cảm giác không gian ấm cúng, bình yên, là ngôi nhà mà ai ai cũng mơ ước sở hữu. Hãy đến với trang website Nhà gỗ Phúc Lộc chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn được hỗ trợ với cái tâm thân thiện và chu đáo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng ở Hà Nội nói chung và khách hàng trên cả nước nói riêng một dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng nhất và xứng đáng với đồng tiền khách hàng đã bỏ ra.

Liên hệ theo Hotline: 0973 812 666 gặp Ths. KTS. Nguyễn Huy Khiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay