Xem chi tiết báo giá thiết kế nhà thờ họ 3 gian, 5 gian

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ báo giá thiết kế nhà thờ họ 3 gian, 5 gian làm theo lối cổ truyền để quý vị có thể tiện theo dõi cùng như tìm được thiết kế phù hợp với nhu cầu. Chi phí thiết kế của những căn nhà thờ này rất khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây. 

Cất nóc nhà thờ họ 3 gian có hậu cung

Báo giá thiết kế nhà thờ họ phụ thuộc vào diện tích

Hiện nay, các công ty thiết kế sẽ lấy đơn giá thiết kế nhân với diện tích thiết kế để ra chi phí thiết kế nhà thờ họ. Điều này có nghĩa là diện tích khu đất ra chủ định làm càng rộng thì giá thiết kế sẽ nhiều hơn. Nếu diện tích thiết kế nhỏ thì giá thiết kế sẽ thấp hơn. 

Diện tích là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế nhà thờ
Diện tích là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế nhà thờ

Chính vì vậy, trước trao đổi với đơn vị thiết kế về căn nhà thờ họ của mình, gia chủ sẽ xác định trước diện tích mình muốn làm để đơn vị báo giá thiết kế nhà thờ họ một cách chuẩn xác nhất. 

Báo giá thiết kế nhà thờ họ theo hồ sơ thiết kế

Việc nhà thờ họ định làm rộng bao nhiêu m2 cũng chỉ là một phần ảnh hưởng đến việc báo giá thiết kế nhà thờ họ . Còn một yếu tố khác ảnh hưởng đến việc báo giá đó là gia chủ lựa chọn hồ sơ thiết kế nào. 

Việc gia chủ lựa chọn hồ sơ thiết kế nào cũng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế của căn nhà
Việc gia chủ lựa chọn hồ sơ thiết kế nào cũng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế của căn nhà

Hiện nay, trong các đơn vị thiết kế sẽ có những hồ sơ chủ yếu như: Hồ sơ thiết kế sơ bộ concept tổng thể cả công trình và sân vườn cảnh quan, hồ sơ thiết kế chi tiết kỹ thuật công trình và sân vườn cảnh quan, hồ sơ thiết kế sơ bộ concept nội thất trong nhà, hồ sơ thiết kế chi tiết kỹ thuật nội thất trong nhà,…

Mỗi bộ hồ sơ thiết kế khác nhau, đơn giá thiết kế cũng không giống nhau. Gia chủ tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn những bộ hồ sơ thiết kế phù hợp. 

>Xem thêm: Kết cấu nhà gỗ chi tiết và cụ thể của nhà gỗ Bắc Bộ

Báo giá thiết kế nhà thờ họ theo kiến trúc căn nhà 

Những căn nhà thờ họ hiện nay đều được làm theo lối kiến trúc nhà cổ truyền của vùng đồng bằng Bắc Bộ xưa. Kiểu nhà này sẽ được làm với 2 kiến trúc thông dụng là nhà gỗ 3 gian và nhà 5 gian. 

Kiến trúc nhà thờ họ sẽ ảnh hưởng đến chi phí thiết kế
Kiến trúc nhà thờ họ sẽ ảnh hưởng đến chi phí thiết kế

Trong 2 mẫu nhà trên lại có rất nhiều kiểu khác như: nhà 3 gian 2 dĩ, nhà 3 gian vách đố vỏ măng, nhà 5 gian thông hiên, nhà 5 gian 2 buồng gói,….. Với mỗi kiểu kiến trúc khác nhau, việc thiết kế cũng không giống nhau. Do đó công ty kiến trúc sẽ báo giá thiết kế nhà thờ họ khác nhau với từng kiểu nhà thờ họ khác nhau. 

Giá thiết kế nhà thờ họ ảnh hưởng bởi độ chi tiết của bản vẽ

Một bản vẽ thiết kế nhà thờ họ với độ chi tiết càng cao thì giá thiết kế của nó càng nhiều. Tuy nhiên đổi lại với một bản thiết kế chi tiết gia chủ có thể nắm rõ căn nhà thờ họ của mình một cách tường tận hơn. 

Dựa theo nhu cầu, gia chủ sẽ quyết định lựa chọn một bản thiết kế đơn giản hay chi tiết, cầu kỳ. 

Bản vẽ căn nhà thờ họ càng chi tiết, giá sẽ càng cao
Bản vẽ căn nhà thờ họ càng chi tiết, giá sẽ càng cao

Chi phí thiết kế nhà thờ họ ảnh hưởng bởi công ty thiết kế 

Các đơn giá thiết kế nhà thờ họ còn ảnh hưởng bởi công ty thiết kế kiến trúc mà gia chủ hợp tác. Nếu như đơn vị nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà thờ họ, có nhiều dự án làm nhà thờ họ đẹp,… Thì đơn vị sẽ báo giá thiết kế nhà thờ họ sẽ cao hơn những đơn vị ít kinh nghiệm hơn.

Việc báo giá thiết kế nhà thờ họ như chúng ta tìm hiểu ở bên trên chịu tác động của rất nhiều yếu tố. Dựa vào những gợi ý trên, gia chủ sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị đúng với nhu cầu và mong muốn của mình.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay