Tham khảo mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian tại Ecopark

Các mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian là công trình thờ tự gia tiên được nhiều gia đình thực hiện. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian được hoàn thiện tại tại Ecopark, một công trình được thực hiện dựa trên nhu cầu của gia chủ.

Tại sao nên thiết kế nhà gỗ 3 gian

Ngày xưa việc làm nhà giường như không cần đến thiết kế, chỉ dựa theo kinh nghiệm vốn có của cha ông. Thế nhưng ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, việc thiết kế một ngôi nhà gỗ 3 gian trở nên quan trọng. Lý do là bởi vì:

 • Thiết kế nhà 3 gian nhằm giúp gia chủ hình dung được trước nếp nhà. Đồng thời bố trí được khoa học ngôi nhà trên phần đất sẵn có, từ hướng phong thủy, sự tiện dụng trong thờ cúng tổ tiên và sinh hoạt hàng ngày.
 • Thiết kế giúp chúng ta tính toán chính xác được các cấu kiện làm nhà. Để sao khi ghép nối với nhau thì các mộng luôn đảm bảo khớp và kín khít.
 • Từ việc thiết kế gia chủ sẽ bố trí nội thất, ngoại cảnh được chuẩn chỉnh và đúng theo phong cách kiến trúc kẻ truyền Bắc Bộ.
 • Trong đó việc thiết kế còn giúp đơn vị thi công hạch toán kinh phí một cách chính xác. Qua đó gia chủ có thể chuẩn bị một cách tốt nhất để làm nhà gỗ.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian tại Ecopark

 • Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian tại Ecopark được thi công trên một khuôn viên đất đẹp. Bên cạnh là căn nhà ngang 2 tầng giả cổ, nơi làm không gian sinh hoạt cho gia đình. Mẫu thiết kế nhà 3 gian được làm theo lối kẻ truyền, tiền kẻ hậu bẩy chồng rường có đố vỏ măng.
 • Phần sân được lát gạch đỏ bát tràng, gồm 3 bậc cấp, được chia thành ở hai đầu hồi sử dụng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Căn nhà được lợp ngói ta nung thủ công, chất liệu phổ biến trong làm nhà gỗ.
 • Cổng được thiết kế theo phong cách cổ truyền, với 2 mái, lợp ngói ta. Sân vườn được bố trí nhiều cây xanh đẹp, tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Đồng thời còn điều hòa bầu không khí xung quanh ngôi nhà gỗ 3 gian cổ truyền.

Hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà gỗ 3 gian cổ truyền

Bản vẽ mặt bằng nhà gỗ 3 gian
Bản vẽ mặt bằng nhà gỗ 3 gian
Ngôi nhà gỗ 3 gian
Ngôi nhà gỗ 3 gian
Khuôn viên nhà gỗ 3 gian
Khuôn viên nhà gỗ 3 gian
Hướng nhìn từ trên cao nhà gỗ 3 gian
Hướng nhìn từ trên cao nhà gỗ 3 gian

Đơn vị chuyên thi công thiết kế nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

 • Kiến trúc Phúc Lộc là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ cổ truyền như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ từ đường, nhà gỗ sân vườn…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nghiên cứu kiến trúc cổ truyền.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo từng chi tiết thiết kế sẽ mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng nét kiến trúc cổ truyền của Bắc Bộ.
 • Được thừa hưởng tinh hoa kiến trúc từ các nghệ nhân làm nhà gỗ tại làng nghề Chàng Sơn, huyện Thạch Thất Hà Nội.
 • Trải qua nhiều năm nghiên cứu về kiến trúc nhà Bắc Bộ. Đến nay kiến trúc Phúc Lộc đã thiết kế nhiều công trình trên cả nước. Trong số đó rất nhiều công trình đã được thi công trên thực tế như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An…
 • Ngoài việc thiết kế kiến trúc, thì chúng tôi còn có cơ sở trực tiếp sản xuất và thi công trọn gói công trình mang tên thương hiệu là nhà gỗ Phúc Lộc. Nhà Gỗ Phúc Lộc là một trong những xưởng gỗ giữ gìn được nghề làm nhà gỗ kẻ truyền, được thành lập và đi lên dưới sự quản lý của chuyên gia nhà gỗ Nguyễn Huy Khiêm cùng đội ngũ các bác thợ lâu năm, giàu kinh nghiệm trong làng Chàng Sơn.

>Tham khảo những video hay của nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo những dự án thiết kế đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay