Tại sao lại gọi là nhà gỗ 3 gian 2 dĩ – ưu điểm nổi bật của nhà gỗ 3 gian

Khi nói về nhà gỗ 3 gian 2 dĩ nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi tại sao lại gọi như vậy và cụ thể những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà gỗ này. Toàn bộ những điều này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Video về thăm nhà gỗ lim 3 gian được hoàn thiện

Tìm hiểu về nhà gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền

Tuy nhà gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền không còn quá xa lại với nhiều người. Thế nhưng có số ít người vẫn chưa hiểu nếp nhà gỗ này là gì, tại sao lại có tên gọi như vậy. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là căn nhà gỗ gồm có 3 gian, được thiết kế thông nhau, phần dĩ được cơi nới thêm giúp tăng diện tích của căn nhà.

Phần dĩ của căn nhà gỗ có thể là nơi trưng bày những vật dụng trang trí, cũng có thể cơi nới làm căn nhà trông rộng rãi và có không gian thoáng đãng hơn.

Những ưu điểm nổi bật của nhà gỗ 3 gian cổ truyền

Cũng giống như nhiều nếp nhà gỗ 3 gian khác, thì mẫu nhà gỗ 3 gian 2 dĩ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Căn nhà gỗ 3 gian đem đến sự thư giãn, thoải mái hơn so với những căn nhà bê tông ngột ngạt.
  • Đặc biệt chi phí làm nhà gỗ 3 gian cổ truyền không quá đắt, nhờ vậy mà phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
  • Thời gian làm nhà gỗ ngắn hơn, gỗ là chất liệu quý, cao cấp vậy nên tuổi thọ của những ngôi nhà gỗ lâu hơn. Trong ngũ hành gỗ là đại diện cho mộc, mộc là đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển hơn nữa. Đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc và sự thịnh vượng đến cho gia đình.

Hình ảnh nổi bật của ngôi nhà gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền

Căn nhà thờ gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền
Căn nhà thờ gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền
Bên trong nhà gỗ cổ truyền 3 gian
Bên trong nhà gỗ cổ truyền 3 gian
Phần nóc của nhà gỗ lim 3 gian 2 dĩ
Phần nóc của nhà gỗ lim 3 gian 2 dĩ

Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ Bắc Bộ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thi công nhà gỗ Bắc Bộ. Thế nhưng không phải tất cả các địa chỉ đều chất lượng và uy tín. Điều này sẽ gây ra những khó khăn trong chọn lựa, bởi làm nhà là việc vô cùng hệ trọng. Vậy nên một địa chỉ không thể bỏ qua khi có nhu cầu làm nhà gỗ đó là đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc.

Phúc Lộc là một cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm nhà gỗ cổ truyền. Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng quá trình gia công nhà gỗ ngày càng cao. Nhờ vậy mà những công trình được xây dựng đảm bảo tiến độ.

Được sự dẫn dắt của Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về nhà gỗ. Luôn tư vấn giúp đỡ khách hàng có các sản phẩm nhà gỗ đẹp và phù hợp với đời sống.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo những tin tức nhà gỗ cổ truyền  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay