Giới thiệu về đơn vị thiết kế nhà gỗ cổ truyền có uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều đơn vị xây dựng và thiết kế nhà gỗ cổ truyền. Làm cho rất nhiều gia chủ bối rối trong việc lựa chọn cơ sở làm nhà gỗ uy tín và chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể tìm được đơn vị thi công chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có nhiều thông tin bổ ích hơn về cách chọn đơn vị xây dựng.

Vì sao phải chọn đơn vị thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Nhà gỗ cổ truyền Việt Nam xuất hiện khá lâu đời, với những thiết kế ngày càng được cải tiến, các hoa văn đục chạm tinh xảo và tỉ mỉ hơn. Với những thay đổi này luôn đòi hỏi các kiến trúc sư cần sự sáng tạo và nắm bắt được xu hướng. Sau đây sẽ là những lý do mà quý vị nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà gỗ cổ truyền:

  • Đơn vị thiết kế sẽ giúp cho gia chủ có được một bản vẽ hoàn chỉnh. Từ cách bố trí nhà như thế nào mới hợp phong thủy, tận dụng mọi không gian, toàn bộ diện tích đất. Các cấu kiện được lắp dựng như thế nào, được chạm khắc ra sao.
  • Bên cạnh đó đơn vị thiết kế còn đưa ra được thời gian thi công và hoàn thành nhà một cách chuẩn xác.
  • Khi thiết kế nhà gỗ thì đồng thời cũng sẽ hạch toán được từng khoản chi phí. Nhờ vậy mà gia chủ sẽ thuận lợi hơn trong chuẩn bị về kinh tế. Đồng thời công việc làm nhà cũng không bị gián đoạn giữa chừng.

Tất cả những lý do trên sẽ thuyết phục quý vị và các bạn nên chọn một đơn vị thiết kế nhà gỗ cổ truyền uy tín và chất lượng.

Video về quần thể nhà gỗ sân vườn đẹp

Các đặc điểm để lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà gỗ uy tín

Để tham khảo và lựa chọn những đơn vị chuyên thi công và thiết kế nhà gỗ cổ truyền là điều khá khó khăn. Vậy nên quý vị hãy dựa vào những đặc điểm sau để có nhiều căn cứ hơn trong việc lựa chọn.

  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà gỗ

Như chúng ta đã biết nhà gỗ cổ truyền là lĩnh vực khá phức tạp, đòi hỏi kiến trúc sư cần có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Có như vậy mới có thể xử lý được các tình huống. Nhờ kinh nghiệm mà đơn vị sẽ điều chỉnh không gian sao cho hợp lý. Đây là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của một cơ sở thiết kế nhà gỗ cổ truyền.

  • Quy mô hoạt động của đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền

Đơn vị thi công có chuyên nghiệp hay không còn phụ thuộc vào quy mô. Quy mô những công ty lớn làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng nhất có thể. Bảo đảm được tiến độ thi công nhà gỗ được tốt nhất. Về quy mô thì chúng ta xét ở các phương diện như: đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, giám sát viên , đội ngũ thi công dự án…

  • Thành tựu trong lĩnh vực nhà gỗ cổ truyền

Một đơn vị chất lượng và uy tín là một đơn vị đã nhận được nhiều tin tưởng của quý khách hàng. Đặc biệt là đạt được nhiều thành tựu trước đó trong lĩnh thiết kế nhà gỗ cổ truyền. Vậy nên quý vị cần tìm hiểu kỹ hạng mục này để biết được cơ sở đó có uy tín hay không.

Mẫu quần thể nhà gỗ sân vườn với quy mô lớn
Mẫu quần thể nhà gỗ sân vườn với quy mô lớn
Cận cảnh nhà gỗ 5 gian cổ truyền Bắc Bộ
Cận cảnh nhà gỗ 5 gian cổ truyền Bắc Bộ

Liên hệ với đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền

Là một trong những đơn vị nổi tiếng và có uy tín trên thị trường. Nhà gỗ Phúc Lộc luôn tự hào là đơn vị chuyên xây dựng những ngôi nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ đẹp và trường tồn với thời gian. Các bản vẽ thiết kế nhà gỗ của chúng tôi luôn khiến mọi khách hàng hài lòng đến từng chi tiết.

Hoạt động trong lĩnh vực nhà gỗ rất nhiều năm, đạt được nhiều thành tựu. Bằng chứng là các công trình thực tế được xây dựng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Tuy Hòa, Hải Dương, Quảng Ninh…

Đến với đơn vị Phúc Lộc quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn chu đáo nhất các hạng mục làm nhà gỗ cổ truyền như: tư vấn thiết kế, chất liệu làm nhà gỗ cổ truyền, thiết kế ngoại thất, bố trí nội thất…Tất cả sẽ được chúng tôi thông tin đến quý khách hàng chi tiết nhất.

Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc hoạt động với quy mô lớn, nằm cách xa trung tâm Hà Nội 25km về hướng tây. Ở xưởng hội tụ nhiều thợ Chàng Sơn có kinh nghiệm, là con nhà nòi trong nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Hơn nữa nhờ sự trang bị đầy đủ về máy móc

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Xem thêm những video về hay về nhà gỗ cổ truyền

>Xem thêm các công trình nhà gỗ đẹp và độc đáo 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay