Giới thiệu đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay thi công nhà gỗ cổ truyền là điều phức tạp. Chính vì thế nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, nhiều kinh nghiệm và am hiểu nhà gỗ. Từ đó mới có thể hoàn thiện được căn nhà chuẩn kiến trúc và có chất lượng. Xin mời quý vị và các bạn theo dõi những thông tin sau để biết thêm chi tiết về điều này.

Video xàm đóng nhà gỗ lim 3 gian 18 cột

Tiêu chí để lựa chọn được đơn vị thi công nhà gỗ uy tín

Trước khi muốn tìm được địa chỉ thi công nhà gỗ uy tín. Chúng ta cần đưa ra những tiêu chí để lựa chọn đơn vị làm nhà cổ truyền. Cụ thể các tiêu chí như sau:

  • Thành tựu đã đạt được

Yếu tố đánh giá một đơn vị làm nhà gỗ uy tín đó là những thành tựu đạt được. Đây chính là cơ sở giúp cho quý vị có nhiều căn cứ về kinh nghiệm, thực tế ra sao. Đơn vị càng nhiều thành tựu chứng tỏ sự uy tín, chất lượng.

  • Cơ sở vật chất của đơn vị đó

Để lựa chọn được đơn vị làm nhà cổ truyền uy tín thì cơ sở vật chất đóng vai trò then chốt. Đơn vị làm nhà gỗ phải được đầu tư có chất lượng, đầy đủ máy móc, đáp ứng được nhiều công trình.

  • Kinh nghiệm trong làm nhà cổ truyền

Với một cơ sở còn non trẻ, ít kinh nghiệm thì quá trình xử lý công việc sẽ khó khăn hơn, gặp nhiều vướng mắc. Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị làm nhà cổ truyền có thương hiệu, để mọi việc luôn được thuận tiện nhất.

>Xem thêm: Kiến trúc mái đặc sắc của mẫu nhà cổ Bắc Bộ như thế nào?

Một số hình ảnh thi công nhà gỗ cổ truyền hiện nay

Hình ảnh xàm đóng tại xưởng nhà gỗ
Hình ảnh xàm đóng tại xưởng nhà gỗ
Quá trình lắp dựng nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Quá trình lắp dựng nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
1 ngôi nhà gỗ 3 gian được thi công nhà gỗ hoàn thiện
1 ngôi nhà gỗ 3 gian được thi công nhà gỗ hoàn thiện

Giới thiệu đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín và chất lượng

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thi công nhà gỗ Bắc Bộ uy tín và chất lượng. Thì cơ sở nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực làm nhà cổ truyền.

Đơn vị Phúc Lộc chuyên thực hiện các công trình như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, nhà từ đường, các công trình nhà gỗ sân vườn Bắc Bộ. Các công trình có độ phủ sóng trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Ninh Bình, Nghệ An, Tuy Hòa, Bình Dương…

Điểm mạnh của nhà gỗ Phúc Lộc là có hệ thống sản xuất rộng, bao gồm 5 xưởng sản xuất. Với nhiều nghệ nhận có tay nghề chất lượng trong làm nhà gỗ cổ truyền. Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng đầu ra của nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay