Dự án thiết kế Nghinh Phong Các trong quần thể sân vườn

Dự án thiết kế Nghinh Phong hay còn gọi là kiến trúc nhà chòi. Đây được xem là một quần thể kiến trúc rộng lớn hiện nay ở nước ta. Để hiểu rõ hơn về kiểu mẫu thiết kế quần thể sân vườn này chúng ta cùng tham khảo thông tin bài này

Với 4 cột 2 mái chồng được lợp ngói màu xám tạo phong cách cổ kính
Với 4 cột 2 mái chồng được lợp ngói màu xám tạo phong cách cổ kính
Được đặt trên hồ nhỏ nối hai bờ
Được đặt trên hồ nhỏ nối hai bờ
Nhìn từ trên xuống ta thấy được toàn cảnh của khu quần thể
Nhìn từ trên xuống ta thấy được toàn cảnh của khu quần thể
Ngoài ra nghinh phong các còn đặt ở vị trí cao hơn với mái lục giác
Ngoài ra nghinh phong các còn đặt ở vị trí cao hơn với mái lục giác

Hình thức thiết kế Nghinh Phong Các

Đối với các nhà kiến trúc sư hay các thợ lành nghề thì việc thiết kế Nghinh Phong hoặc xây dựng ở vị trí đa số trên các đồi núi là vô cùng khó khăn. Đặc biệt, phải lựa được vị trí thích hợp để gia chủ ngắm cảnh đẹp mà khi nhìn xuống bên dưới không tạo cảm giác chóng mặt mà vẫn có tầm nhìn rộng.

Đồng thời thiết kế Nghinh Phong với đa dạng các loại cây xanh, hoa kết hợp xung quanh các mặt hồ hoặc một hồ nhỏ nhằm tạo ra không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế Nghinh Phong gồm một sân vườn đẹp mê hồn với bên dưới trồng những cây bụi và hoa nhỏ tạo thành mảng xanh thu hút mọi ánh nhìn.

Bên cạnh đó, ta có thể thấy bên ngoài các ngôi chòi còn được bao bọc bởi những lớp cây phía ngoài tất cả hòa quyện với nhau như tạo ra một khu nghỉ dưỡng khép kín tại gia đình.

Nét độc đáo của thiết kế Nghinh Phong Các trong quần thể sân vườn

Thiết kế Nghinh Phong tạo ra không gian sống vừa gần gũi vừa mang vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ vừa khơi gợi lại sự hoài cổ ngày xưa. Hơn nữa mẫu thiết kế này cũng có thể đặt trong gia đình có không gian sân vườn mở ở nhiều hướng.

Ngoài ra, ngôi nhà truyền thống này hoàn toàn bằng gỗ, từ thân cột tới vật liệu làm mái, liên kết hoàn toàn bằng gỗ, làm cho khung chòi cứng cáp đem lại cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng với phong cách tươi mới.

Thiết kế Nghinh Phong làm hoàn toàn bằng gỗ hình lục giác, được lựa chọn kỹ càng hơn tất cả đều làm từ gỗ quý truyền thống lâu năm.

Thiết kế Nghi Phong, một thiết kế với mô hình diện tích rộng, và đẹp mẫu nhà gỗ cổ truyền này đa dạng về màu sắc có thể phun sơn chống gỉ và sơn màu theo yêu cầu từng gia chủ.

Với dự án thiết kế Nghinh Phong các trong quần thể sân vườn, những ý tưởng tạo ra nhiều lối đi nhỏ như trong khuôn viên thay cho ghế đá, nhằm đem lại không gian mát mẻ về mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông. Điều này giúp cho gia chủ có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn ngay chính trong khuôn viên sân vườn xinh đẹp của nhà mình.

Tóm lại, để có nhiều dự án khác giống như dự án thiết kế Nghi Phong các trong quần thể sân vườn ra đời, quý độc giả phải có cái nhìn chính xác nhận trong việc tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Bên cạnh đó, sân vườn nhà bạn sẽ nổi bật hơn nếu bạn biết cách lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và phù hợp.

Dưới đây là thông tin của nhà gỗ Phúc Lộc. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng không gian sống với kiến trúc truyền thống đẹp mắt, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973 812 666 để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí

> Xem Dự án thiết kế khu tâm linh Sầm Sơn Thanh Hóa

> Xem các video về nhà gỗ cổ truyền đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay